GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Galaxy Tech đã được chứng nhận là nhà phân phối chính thức của Công ty Cổ phân đầu tư công nghệ Ngôi Sao Châu Á (NSCA) – một trong những công ty sản xuất có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực này.

Tầm Nhìn

Với năng lực nắm bắt thị trường cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, uy tín, trách nhiệm là kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi. Bằng thái độ, cách thức làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong cách làm, Galaxytech cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng

Lĩnh Vực Hoạt Động

Chúng tôi phân phối, cung cấp các sản phẩm và giải pháp về ngành công nghiệp HVAC, đồng hành cùng các nhà thầu cơ điện uy tín nhất trong ngành xây dựng và xây lắp Việt Nam. Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, cùng chính sách bảo hành và giá cạnh tranh nhất, Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Galaxytech là địa chỉ hợp tác uy tín của nhiều các Chủ đâu tư xây dựng, Tổng thầu xây dựng và các dự án trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia.

Cam Kết

Chúng tôi, Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Galaxytech cam kết chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, với đầy đủ hóa đơn, chứng từ và giấy chứng nhận chất lượng (CQ), xuất xứ hàng hóa (CO), với chính sách đổi trả 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành từ nhà sản xuất.

Thư ngỏ

Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Galaxytech được ra đời vào lúc thị trường gặp rất nhiều khó khăn của ngành Bất động sản nói chung kèm theo đó là các thay đổi chính sách pháp luật nói riêng. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng và dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất từ đó nhận được sự tin tưởng của các Chủ Đầu tư và nhà thầu Cơ điện, Galaxytech đã lựa chọn cho mình con đường mang dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị hiếu, sản phẩm chất lượng và uy tín làm hành trang phát triển.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Galaxytech cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Galaxytech. luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp , giá cả cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Galaxytech. đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Galaxytech. chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!